Cách Chúng Tôi Xem Xétụ - Trusted Gaming Vietnam

Chúng tôi đánh giá sòng bạc, máy đánh bạc và sòng bạc trực tiếp như thế nào?

Động lực của chúng tôi là cung cấp cho người chơi các trang web cá cược dựa trên web tốt nhất có thể truy cập được trên web.
Chúng tôi thực hiện điều này thông qua một quy trình khảo sát toàn diện và có một không hai, trong đó nêu bật cả phẩm chất và khuyết điểm của sòng bạc trực tuyến, máy đánh bạc và trò chơi trực tiếp.

Biết cách chúng tôi xếp hạng các điểm đến của mình và các nguyên tắc mà các điểm đến đó cần đáp ứng để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn đánh giá của chúng tôi

Khi xem xét các sòng bạc trực tuyến, máy đánh bạc và trò chơi trực tiếp, chúng tôi không bỏ qua bất kỳ khó khăn nào và bằng cách rất kỹ lưỡng, chúng tôi đảm bảo cộng đồng người chơi của chúng tôi chỉ được phục vụ với các trang web tốt nhất trên internet.

Tiêu chuẩn và kỳ vọng của chúng tôi

Đối với mỗi điểm trong số 7 điểm hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi đã chỉ định trọng số tin cậy, đây là điều quan trọng mà chúng tôi quan tâm trong quá trình tương tác khảo sát. Với mục tiêu dứt khoát là 100 phần trăm, chúng tôi hy vọng các ngôn ngữ sẽ đáp ứng mức độ tin cậy cơ bản là 75%, thay đổi hoàn toàn thành 7,5/10 trong danh sách hàng đầu của chúng tôi. Biểu đồ này mô tả trọng số của mọi điểm hỗ trợ và hiển thị các yêu cầu độc quyền mà chúng tôi buộc các đối tác của mình phải tuân theo.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chấp nhận sơ suất hoàn toàn của bất kỳ trụ cột tin cậy nào, chỉ các trang web cân bằng có thể đáp ứng cho tất cả các loại người chơi mới được giới thiệu.

Danh tiếng
An toàn và Bảo mật
Ngân hàng và Thanh toán
Tiền thưởng & Khuyến mãi
Hỗ trợ khách hàng
Khả năng tương thích
Trải nghiệm trực tuyến

4 lý do để tin tưởng chúng tôi

Chúng tôi không thành kiến. Các nhà bình luận của chúng tôi không ngần ngại loại bỏ những địa phương không tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi và chúng tôi thường coi sự an toàn và trải nghiệm của người chơi là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Các chuyên gia của chúng tôi có năng lực và được đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh, tự do kiểm tra phạm vi điểm đến trên một phạm vi ngành dọc.
Chúng tôi cũng là những người chơi. Chúng tôi sẽ không muốn chơi ở những điểm đến chất lượng thấp, vì vậy chúng tôi hiểu rằng hoạt động của nhà máy mang lại cho người chơi những khuôn mặt và cố gắng hết sức để tránh xa họ.

Nhóm của chúng tôi có mối quan hệ đặc biệt với các cơ quan giám sát của doanh nghiệp và làm việc nhiệt tình để đảm bảo tất cả các khu vực đều được bảo vệ, an toàn và có chất lượng hàng đầu.

Các trang web trong danh sách đen của chúng tôi

Bản chất của quy trình xem xét nghiêm ngặt của chúng tôi có nghĩa là một số trang web sẽ không được nhóm chuyên gia của chúng tôi phê duyệt. Đây không phải là một quyết định mà chúng tôi xem nhẹ, nhưng với sự an toàn và bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ quảng bá sòng bạc hoặc trang web cờ bạc có thể gây nguy hiểm cho tiền bạc hoặc niềm vui của bạn.

Có nhiều lý do tại sao chúng tôi có thể đưa một trang web vào danh sách đen, bao gồm dịch vụ khách hàng kém, quảng cáo sai lệch hoặc không thanh toán. Để biết thêm thông tin về những trang web cần tránh, có thể xem trang danh sách đen của chúng tôi.

Nhận xét của chúng tôi

Đối với mọi đối tác, một trong các chuyên gia của chúng tôi sẽ hoàn thành bản đánh giá chuyên sâu về các tiêu chí được liệt kê ở trên.

Chúng tôi muốn bạn, người chơi, biết chính xác những gì các chuyên gia trong ngành nghĩ về dịch vụ của họ, từ lối chơi và các tùy chọn cho đến khả năng tương thích và khuyến mãi.